Triệt lông với công nghệ nhiệt lạnh Lamis

Triệt lông với công nghệ nhiệt lạnh Lamis

Khiếu Trung Sơn

07/01/2013

Bác sĩ da liễu tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị - Đặng Hoài Phong cho biết, các công nghệ triệt lông hiện nay đa số đều sử dụng 3 loại công nghệ là 3G (IPL + RF), 2G (IPL) và 1G (Laser). Đây là những phương pháp sử dụng nhiệt năng của ánh sáng để làm đốt cháy sợi lông hoặc nang lông. Điều này có thể gây nên tình trạng bỏng rát do nhiệt độ máy có thể lên đến 70 - 80 độ C. Bên cạnh đó, tình trạng da khô ráp hoặc thâm đen có thể xảy ra do phải chịu một nhiệt lượng lớn trong suốt quá trình thực hiện. Đây là lý do tại sao các trung tâm điều trị thường sử dụng đá lạnh chườm vào da. Để khắc phục các khuyết điểm này, Spa & Beauty Khơ Thị giới thiệu công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh triệt lông độc quyền của Lamis.

Đây là công nghệ nhiệt lạnh tiên tiến từ Hàn Quốc nhằm triệt phá các mô nang lông mà không gây bất kỳ tổn thương nào trên vùng da xung quanh. Lamis giúp cân bằng lượng nhiệt năng tỏa vào vùng da điều trị, giúp da hấp thụ tốt nhiệt năng mà không gây ra tình trạng bỏng rộp hay để lại vết thâm đen trên da. Ngoài ra, thời gian điều trị nhanh chóng, chỉ 2-6 lần là bạn có thể tự tin với làn da sáng mịn. Đặc biệt, công nghệ này còn mang lại hiệu quả đối với những vùng lông khó điều trị như cằm, mặt, ria mép, râu của nam giới... Vì vậy, không những phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng có thể sử dụng công nghệ triệt lông Lamis với nguồn nhiệt lạnh an toàn, không gây thô ráp hay bỏng da.

Khơ Thị có chính sách bảo hành vĩnh viễn đối với liệu trình triệt lông bằng công nghệ nhiệt lạnh độc quyền Lamis. Từ 1/11 đến 30/11, tại đây có chương trình giảm 20% cho 20 khách hàng đầu tiên đăng ký dịch vụ này.

Bài viết khác